THE VươNG NIệU đAN DIARIES

The vương niệu đan Diaries

The vương niệu đan Diaries

Blog Article✔Cao Nữ lang có tác dụng an thần, dịu thần kinh và cải thiện giấc ngủ cho bệnh nhân mắc chứng tiểu đêm nhiều lần.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây đã khẳng định được sản phẩm Vương Niệu Đan hoàn toàn đủ điều kiện AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ cho người sử dụng.

 Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được Helloệu quả tốt nhất.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Tiểu gấp, khi buồn tiểu phải đi ngay lập tức, không kịp có thể bị són tiểu

TIN MỚI CẬP NHẬT Sáu lọ thuốc Helloếm WHO viện trợ khẩn cấp đã về đến Việt Nam

Ngoài ra, Vương Niệu Đan cũng vinh dự nhận cúp vàng thương hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” do Cục an toàn thực phẩm nha thuoc tay trao tặng.

Chứng chỉ công nhận chất lượng ISO/IEC 17025:2017 của nhà máy Thái Minh Hitech – Nơi sản xuất Vương Niệu Đan

Cải thiện giấc ngủ: Khi mất ngủ lượng hormone chống bài niệu ADH do thùy trước tuyến yên tiết ra ít hơn, dẫn tới lượng nước tiểu hình thành về đêm nhiều hơn. Nên việc cải thiện giấc ngủ ở nhóm bệnh nhân tiểu đêm cũng rất quan trọng.

Để tránh gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn, thì không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

✔ Chiết xuất Hạt bí đỏ: ức chế enzyme aromatase, làm tăng nồng độ testosterone nên tăng sức khỏe cơ sàn chậu. Tăng lượng vương niệu đan nitric oxyd cần thiết để cơ bàng quang giãn ra, giảm co thắt đường niệu và tăng sức chứa bàng quang.

You're employing a browser that won't supported by Fb, so we have redirected you to a simpler version to supply you with the finest working experience.

VispoTM giảm tiểu đêm trung bình hiệu quả gấp three lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường:

Có tác dụng giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn tiết niệu và hỗ trợ nha thuoc tay ngăn ngừa sỏi thận, sỏi niệu.

Report this page